Cùng Yêu Bếp làm món Ếch sốt chua ngọt chuẩn vị ngay tại nhà với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Món ếch nhiều dinh dưỡng, thích hợp với cả người lớn và trẻ nhở.
– Ếch sơ chế sạch, tẩy rượu gừng, chặt miếng vừa ăn. Tẩm ướp thịt ếch với gia vị, mì chính,hạt tiêu, hành khô băm nhỏ.
– Tỏi, ớt băm nhỏ ngâm với dấm, đường, pha thêm chút nước mắm và nước lã. Có vị chua, cay, ngọt cân đối.
– Trộn trứng vào thịt ếch, lăn vào bột mỳ, thả vào mỡ rán vàng.
– Làm sốt chua cay ngọt dội lên trên, trình bày rau mùi hoa ớt. Ăn nóng.
Yêu cầu món ăn thành phẩm:
Bột bao đều thịt ếch, sốt sánh mượt. Thịt ếch màu vàng, sốt hồng, món ăn có mùi thơm, không tanh, vị vừa ăn, nổi vị chua, cay, ngọt.
Thịt bò là loại thịt chứa rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho cả người lớn… Read More
Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình… Read More
Khi luộc trứng trong nhiệt độ cao, nước sôi dẫn đến va chạm liên tục… Read More
Nguyên liệu chuẩn bị: Thực đơn cho 4-6 người ănĐùi ếch: 12 cái, Vừng trắng:… Read More
Những ngày hè nóng bức, bạn có thể nấu món súp gà nấm ngô thanh… Read More
Hướng dẫn làm Sữa Chua Úp Ngược chắc chắn thành công 100%. Sữa chua úp… Read More